day

,

month

English

Các đồng chí lãnh đạo huyện Phù Ninh thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ làm công tác dân vận tại xã Tiên Phú

Sáng ngày 20/7/2024, Đoàn công tác của huyện Phù Ninh do đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 98, Sư đoàn 316 đang làm công tác dân vận tại xã Tiên Phú. Cùng đi có đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Long Giang – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan huyện Phù Ninh, lãnh đạo xã Tiên Phú.

Thực hiện công tác dân vận đợt 1 năm 2024 theo chương trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Phù Ninh từ ngày 16-30/7/2024, 50 cán bộ, chiến sỹ của Trung đoàn 98 Sư đoàn 316 đã cùng với các ban ngành, đoàn thể, lực lượng đoàn viên, hội viên và nhân dân xã Tiên Phú đã tham gia hàng 100 ngày công làm đường giao thông, san gạt, dọn dẹp, trông cây, làm rãnh thoát nước, vệ sinh, cải tạo hành lang giao thông…tại chợ, nhà văn hóa các khu dân cư. Trong những ngày này mặc dù ảnh hưởng của thời tiết nắng, mưa thất thường, song cán bộ, chiến sỹ của Trung đoàn 98 Sư đoàn 316 đã cùng với các ban ngành, đoàn thể, lực lượng đoàn viên, hội viên và nhân dân xã Tiên Phú đã không quản nắng mưa, dầm mưa nắng thực hiện công tác dân vận với phương châm “Vượt nắng thắng mưa, say sưa lao động”; đang làm cho các tuyến đường xanh, sạch đẹp góp phần giúp địa phương sớm về đích Nông thôn mới nâng cao.

Tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 98, Sư 316 đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp địa phương sớm về đích Nông thôn mới nâng cao. Đồng thời thông qua hoạt động này tạo thêm tình đoàn kết giữa quân và dân. Đồng chí mong muốn đơn vị Trung đoàn 98 tiếp tục có các hoạt động giúp bà con nhân dân các địa phương của huyện Phù Ninh trong thời gian tới. Bên cạnh đó đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Tiên Phú tiếp tục quan tâm bố trí nơi ăn, nghỉ thuận tiện cũng như huy động các ban ngành, đoàn thể và nhân dân phối hợp chặt chẽ với các cán bộ, chiến sỹ trong mọi hoạt động, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà động viên tinh thần các cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 98, Sư đoàn 316.