day

,

month

English

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Tiên Phú tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Sáng ngày 17/03/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Tiên Phú tổ chức đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Dự đại hội có đồng chí Phạm Hoàng Tuấn – HUV – Bí thư huyện đoàn, Đại diện Hội liên hiệp thanh niên Xí nghiệp II, Công ty hóa chất 21, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và 49 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các thanh niên trên địa bàn xã.

Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN Việt Nam xã Tiên Phú đã khắc phục mọi khó khăn, động viên thanh niên hăng hái, tình nguyện, xung kích trong các phong trào do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động. Nhờ vậy, nhiều phong trào đã được thanh niên xã thực hiện có hiệu quả. Chủ động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, hội cấp trên tặng quà cho các gia đình chính sách; các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn; các hoạt động nhân đạo từ thiện, tích cực triển khai thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, xã hội hóa xây dựng các công trình khu vui chơi cho trẻ em. Tổ chức tốt công tác thăm hỏi, động viên, tiễn đưa thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tại đại hội, Hội LHTN xã Tiên Phú đã thảo luận làm rõ kết quả đạt được, chỉ ra tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Hoàng Tuấn – HUV – Bí thư huyện đoàn đã chúc mừng những thành tích của tổ chức Hội và phong trào thanh niên xã Tiên Phú nhiệm kỳ qua; đồng tình với các nhiệm vụ, mục tiêu Đại hội đặt ra trong nhiệm kỳ tới; đồng thời đề nghị, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Tiên Phú tiếp tục nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu trong nhiệm kỳ mới…
Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử 11 đồng chí vào Ủy viên Hội LHTN xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029; hiệp thương bầu đồng chí Đàm Thị Liên giữ chức chủ tịch hội LHTN xã Tiên Phú; hiệp thương cử đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên.