day

,

month

English

Đảng bộ xã Tiên Phú tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm, 50 năm, 55 năm và 75 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2023.

Sáng ngày 2/11/2023, Đảng bộ xã Tiên Phú đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho 4 đồng chí đảng viên đủ điều kiện nhận đợt 7/11/2023.

Về dự và trao trao Huy hiệu Đảng, đại diện Tỉnh ủy Phú Thọ có đồng chí đại tá Nguyễn Minh Tuấn ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ; Huyện ủy Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Phù Ninh; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Đồng chí Đào Ngọc Thắng, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện cho Ban Tổ chức huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và Đ/c Huyện ủy viên phụ trách Đảng bộ xã. về phía xã có đồng chí Bùi Đăng Ninh – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ, và các đồng chí bí thư, cấp ủy đại diện cho các chi bộ có đảng viên được huy hiệu, cùng 04 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu đảng.

Tại buổi Lễ thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí đại tá Nguyễn Minh Tuấn ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã trao huy hiệu đảng và các tặng phẩm cho đồng chí Ma Văn Kình – 75 năm tuổi Đảng.

Đại diện Huyện ủy đồng chí Đào ngọc Thắng – ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao Huy hiệu Đảng, quyết định, hoa và quà cho các đồng chí: Hà Văn Vi – 55 năm tuổi Đảng; Nguyễn Văn Dần – 50 năm tuổi Đảng và đ/c Hán xuân Diệp – 40 năm tuổi Đảng.